Về Tiniboo


Tiniboo® khởi đầu với sứ mệnh nâng cao tầm quan trọng của việc sử dụng chất liệu vải an toàn, nhằm bảo vệ điều quý giá nhất: gia đình.

Người sáng lập của chúng tôi, Roman Imboden, lần đầu tiên đặt chân đến Sài Gòn vào năm 2016. Anh nhanh chóng yêu thích nền văn hoá độc đáo của Việt Nam - từ những thứ điên rồ nhất người ta có thể chở trên xe máy, đến những con người thân thiện và chu đáo luôn giúp đỡ người lạ đến từ phương xa.

Tuy nhiên, anh cũng chú ý tới vô số những cửa hàng bán quần áo trẻ em với xuất xứ không rõ ràng, đa số làm từ polyester và màu acrylic. Với kinh nghiệm và kiến thức có được khi làm ở Unilever, Roman biết rõ những tác hại có sức ảnh hưởng cực lớn đến sức khoẻ khi tiếp xúc với các loại sợi tổng hợp. Và điều ngạc nhiên là hầu hết người tiêu dùng đều không chú ý tới vấn đề đó mà chỉ quan tâm tới chuyện mặc cả giá.


Sau khi về lại Thuỵ Sỹ, anh bắt đầu nghiên cứu toàn bộ quá trình sản xuất quần áo, đồng thời kết nối với nhiều nhà thiết kế nổi tiếng - những người chia sẻ chung mối bận tâm về chất lượng cũng như sự an toàn trong may mặc.Cùng nhau, họ đã xây dựng nên Tiniboo® - một thương hiệu thời trang với tất cả sản phẩm làm từ cotton, mang lại niềm vui và sự an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của trẻ em.Thị trường Việt Nam hiện nay tràn ngập những mẫu mã sản phẩm không rõ nguồn gốc, các sản phẩm này chứa nhiều hóa chất độc hại có thể dẫn đến các vấn đề về sức khỏe. 


Trong ngành sản xuất, chúng tôi nhận thức rõ sự nguy hiểm của việc làm ô nhiễm môi trường, việc các nhà máy và xí nghiệp bóc lột sức lao động của công nhân và sử dụng lao động chưa đến tuổi vị thành niên để làm lợi. 

Do đó, chúng tôi dành nhiều thời gian và công sức để tìm các nhà cung cấp uy tín và theo sát từng khâu sản xuất để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm được tạo ra đều phù hợp với các giá trị đạo đức xã hội.


Được truyền cảm hứng từ những buổi gặp mặt gia đình vào các dịp đặc biệt, Tiniboo hân hạnh mang đến các trang phục là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Chúng tôi dồn nhiều tâm huyết để tạo ra không chỉ những mẫu thiết kệ đẹp mắt mà còn có chất lượng cao và giá cả phải chăng cho mọi gia đình.❤️ Nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi ❤️

1.Ngay từ những ngày đầu tiên, chúng tôi đã xác định mang đến cho thế giới những điều có ý nghĩa và tốt đẹp. Mọi thứ ở Tiniboo đều được dẫn dắt bởi chất lượng và đạo đức.

2.Chúng tôi luôn hướng đến một dịch vụ hiệu quả, chân thành và đầy quan tâm. Chúng tôi muốn là nơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các mẹ.

3.Chúng tôi muốn là nơi lý tưởng để ba mẹ tin tưởng mua sắm (kể cả online và offline shopping) vì chúng tôi mang đến cho các bé yêu các trang phục cotton êm ái nhất.

4.Chúng tôi rất sẵn lòng xây dựng các mối quan hệ với mọi người: Khách hàng, cộng đồng và các nhà cung cấp. Tất cả đều đóng vai trò rất quan trọng với chúng tôi. Và chúng tôi tự hào là 100% hàng Việt Nam.

5.Chúng tôi giao tiếp – cả trong lẫn ngoài công ty để chắc chắn rằng chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

6.Chúng tôi luôn luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi mỗi ngày để có thể phát triển tốt hơn, để có thể hiểu rõ hơn giấy chứng nhận TÜV là gì, để được nhìn thấy các sản phẩm “lớn lên” mỗi ngày, để biết được từng loại vải được sản xuất như thế nào.