Thông tin liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Ette & Co

Mã số thuế: 0314156865

Hotline: 0987 139 588 - 0834 800 135

SĐT: (028) 3620 3312

Email:  Kelly.tram@tiniboo.com 

     Quyen@tiniboo.com

Địa chỉ: B35 Đường 4A, phường Tân Hưng, quận 7, TP. HCM


CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

                                                
Nhằm hướng tới một thị trường năng động và phát triển bền vững, nhãn hàng Tiniboo luôn tạo lợi ích tối đa về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả, dịch vụ đến người tiêu dùng và các đối tác kinh doanh, những đại lý phân phối trực tiếp các sản phẩm của công ty. Tạo môi trường và cơ hội kinh doanh tới tất cả mọi người. Do đó chế độ chính sách đối với những cộng tác viên, những cơ sở kinh doanh các cấp luôn được công ty đặc biệt quan tâm, hỗ trợ và cùng nhau phát triển. 

Tiniboo cam kết hỗ trợ chia sẻ và bảo vệ tối đa với Quý Đại lý trước những biến động và cạnh tranh của thị trường.

 • Tiniboo cam kết hỗ trợ các tài liệu và chiến lược hợp lý cho toàn bộ kênh phân phối trên phạm vi toàn quốc.
 • Công ty Cổ phần ETTE & CO xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác! 

I.CHÍNH SÁCH CHUNG

 • Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu.
 • Hợp tác trên cở sở vì lợi ích của cả hai bên.
 • Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

II.CHÍNH SÁCH GIÁ VÀ BẢO VỆ GIÁ

 1. Chính sách giá

Giá bán lẻ là mức giá niêm yết của công ty cho từng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm nằm trong hệ thống cửa hàng của Tiniboo phải tuân theo chính sách giá của Công ty. Trong trường hợp có đề xuất của Đại lý về việc thay đổi giá hoặc có những chương trình giảm giá, Công ty sẽ xem xét và có thông báo bằng văn bản cho Đại lý tối thiểu 15 ngày trước khi có những sự thay đổi.

 1. Chính sách bảo vệ giá

+ Trong trường hợp Tiniboo giảm giá bán, Quý Đại lý được trợ giá đối với những mặt hàng cùng loại đang còn tồn trong kho.

+ Việc trợ giá chỉ áp dụng cho các mặt hàng có hóa đơn nhập hàng từ Tiniboo trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

 1. Khuyến mãi

+ Khi có chương trình khuyến mãi tại các cửa hàng bán lẻ Tiniboo sẽ thông báo bằng văn bản hoặc email cho đối tác  trước 30 ngày.

+ Tiniboo sẽ hỗ trợ các sản phẩm quà tặng (nếu có), và hình ảnh, trong thời gian khuyến mãi.

+ Việc tổ chức chương trình quảng cáo, khuyến mãi nhằm thúc đẩy doanh số của tất cả đại lý đối tác, do đó cần các đối tác chấp hành và thực hiện đồng nhất.

III.HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

 1. Hình thức thanh toán.

+ Mỗi lần nhập hàng đại lý phải thanh toán trước khi giao hàng, giá trị đơn hàng sẽ được tính theo giá đã niêm yết đã trừ đi chiết khấu, chính sách chiết khẩu được tính theo hình thức kinh doanh thoả thuận. Trường hợp thanh toán sau khi chuyển hàng phải được sự cho phép của ban giám đốc bằng văn bản.

+ Đại lý thanh toán cho công ty theo bản đối chiếu công nợ, giá làm căn cứ thanh toán là giá niêm yết  đã trừ chiết khấu và khuyến mãi nếu có.

 1. Chính sách đổi trả.

+ Hàng hóa đổi và trả được phân làm 2 loại như sau:

 • Hàng lỗi là các sản phẩm không đảm bảo chất lượng do lỗi kỹ thuật như: Sản phẩm bị co rút, loang màu, hỏng đinh khuy, hỏng khóa... Việc đổi hàng này phải có biên bản được xác nhận từ đại lý. Hàng lỗi được Công ty đổi trả 100%.
 • Hàng lẻ sai: là những mã hàng có số lượng sản phẩm lỗi nhỏ hơn 20% trên một mã hàng đã nhập. Công ty sẽ thu hồi từng đợt sau thời gian 1 tháng/1 lần, số lượng đổi trả của một mã hàng không quá 20% số lượng mã hàng đã nhập trước đó

+ Đại lý phải gửi email đăng kí hàng trả lại cho nhân viên kinh doanh trực tiếp phụ trách. Nhân viên kinh doanh sẽ phản hồi lại đại lý về những hàng hóa được phép trả lại, số lượng trả lại và thời gian trả lại trước khi quá thời hạn quy định.

+ Những hàng hóa ngoài danh sách hàng đề xuất trả lại đã được nhân viên kinh doanh xác nhận, công ty sẽ không chấp nhận đổi hàng cho đại lý.

+ Hàng đặt lại, hàng đặt size đặc biệt và hàng đặt thiết kế riêng theo yêu cầu của đại lý không được đổi và trả lại.

+ Công ty không đổi và trả cho các loại hàng hóa đã qua sử dụng của khách hàng.

+ Hàng hóa đổi và trả được phân làm 2 loại như sau:

 • Hàng lỗi là các sản phẩm không đảm bảo chất lượng do lỗi kỹ thuật như: Sản phẩm bị co rút, loang màu, hỏng đinh khuy, hỏng khóa... Việc đổi hàng này phải có biên bản được xác nhận từ đại lý. Hàng lỗi được Công ty đổi trả 100%.
 • Hàng lẻ sai: là những mã hàng có số lượng sản phẩm lỗi nhỏ hơn 20% trên một mã hàng đã nhập. Công ty sẽ thu hồi từng đợt sau thời gian 1 tháng /1 lần, số lượng đổi trả của một mã hàng không quá 20% số lượng mã hàng đã nhập trước đó.

+ Đại lý phải gửi mail đăng kí hàng trả lại cho nhân viên kinh doanh trực tiếp phụ trách. Nhân viên kinh doanh sẽ phản hồi lại đại lý về những hàng hóa được phép trả lại, số lượng trả lại và thời gian trả lại trước khi quá thời hạn quy định.
+ Sau 20 ngày bán hàng tiếp theo của mã hàng nếu đại lý chưa tiệu thụ được lượng hàng còn lại cũng cần thường xuyên thông báo cho NV kinh doanh để cân đối nhu cầu.
+ Những hàng hóa ngoài danh sách hàng đề xuất trả lại đã được nhân viên kinh doanh xác nhận, công ty sẽ không chấp nhận đổi hàng cho đại lý.
+ Hàng đặt lại và hàng đặt Size đặc biệt theo yêu cầu của đại lý không được đổi và trả lại.
+ Công ty không đổi và trả cho các loại hàng hóa đã qua sử dụng của khách hàng.

IV.YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ

+ Trưng bày sản phẩm Tiniboo  tại showroom theo hướng dẫn của các nhân viên chăm sóc khách hàng, hoặc các đại diện của Công ty Cổ phần Ette & Co.

+ Hỗ trợ Tiniboo khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý Đại lý.

+ Bảo quản hàng hoá trong thời gian trưng bày, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, tránh làm dơ sản phẩm. Khi có sản phẩm bị hư hại trong quá trình trưng bày, đại lý phải thông báo với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ giải quyết.  

+ Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của nhà phân phối. Không bán phá giá.
 

Đối tác

Partner 1
Partner 1
Partner 2
Partner 2
Partner 3
Partner 3