Tiniboo - Thời trang an toàn chất liệu tự nhiên cho bé

tiniboo mẹ và béTiniboo- Thời trang an toàn cho bé

Tình yêu đến từ đất nước Thụy Sỹ

tiniboo vai 100 soi tu nhien

Tới xưởng may...

Chúng tôi dành nhiều thời gian và công sức để tìm các nhà cung cấp uy tín, xây dựng các mối quan hệ với những người trong ngành và theo sát từng khâu sản xuất để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm được tạo ra đều phù hợp với các giá trị đạo đức xã hội. Chúng tôi tin rằng bạn và bé xứng đáng được sử dụng những sản phẩm không độc hại.

Tới những thành phẩm đáng yêu :)


Những người đứng sau Tiniboo

Bạn có bao giờ tự hỏi những bàn tay nào làm nên quần áo chúng ta mặc hằng ngày? Cuộc sống của những người thợ may đó như thế nào?

Hiện nay trên thế giới có khoảng 75 triệu người đang sản xuất quần áo chúng ta mặc thường ngày và 80% số đó là phụ nữ với độ tuổi từ 18 đến 35. Quần áo trước khi được đưa lên kệ và tới tay người sử dụng đã trải qua một hành trình dài, qua bàn tay của những người trồng sợi cotton, thợ xe chỉ, thợ dệt, thợ nhuộm và những người đóng gói…

Tại quận Gò Vấp cách trung tâm Sài Gòn khoảng 40 phút đi xe, Tiniboo đã xây dựng một chuỗi sản xuất và làm việc với hàng trăm lao động Việt Nam. Chúng tôi luôn chắc chắn những chuẩn mực về nhân quyền được tôn trọng và môi trường làm việc thật hợp lý cho những công nhân tại đây.Tất nhiên những bất đồng về ngôn ngữ vẫn thường xuyên xảy ra giữa các nhà thiết kế và công nhân ở xưởng; tuy vậy, sau nhiều nỗ lực kiểm tra chất lượng và điều chỉnh, chúng tôi đã tìm được tiếng nói chung và đạt đến những thành phẩm dễ thương nhất cho người tiêu dùng.

Chúng tôi tin vào một nền công nghiệp thời trang nơi mà con người, hành tinh sống, sự sáng tạo và lợi nhuận được coi trọng như nhau. Nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi:

1.Ngay từ những ngày đầu tiên, chúng tôi đã xác định mang đến cho thế giới những điều có ý nghĩa và tốt đẹp. Mọi thứ ở Tiniboo đều được dẫn dắt bởi chất lượng và đạo đức.

2.Chúng tôi luôn hướng đến một dịch vụ hiệu quả, chân thành và đầy quan tâm. Chúng tôi muốn là nơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người làm cha mẹ.

3.Chúng tôi muốn là nơi lý tưởng để ba mẹ tin tưởng mua sắm (kể cả online và offline shopping) vì chúng tôi mang đến cho các bé yêu những trang phục cotton êm ái nhất.

4.Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, cộng đồng và nhà cung cấp. Tất cả đều đóng vai trò rất quan trọng với chúng tôi. Và chúng tôi tự hào là 100% hàng Việt Nam.

5.Chúng tôi giao tiếp – cả trong lẫn ngoài công ty để chắc chắn rằng chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

6.Chúng tôi luôn luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi mỗi ngày để có thể phát triển tốt hơn, để có thể hiểu rõ hơn giấy chứng nhận TÜV là gì, để được nhìn thấy các sản phẩm “lớn lên” mỗi ngày, để biết được từng loại vải được sản xuất như thế nào.

Niềm vui của bạn cũng là niềm vui của chúng tôi