Những thứ mẹ chắc chắn phải mang khi đi dã ngoại cùng bé.

Lại cuối tuần rồi cả nhà ơi!!!! Tuần này nếu mẹ nào định đưa bé cưng của mình đi dã ngoại thì đừng quên nghía qua danh sách bên dưới của Tiniboo để biết mình có đang quên mang gì không nhé. :)

Một tấm chăn lớn:

Mẹ sẽ không thể ngờ được là một tấm chăn lớn sẽ có ích như thế nào đâu. Không chỉ là chỗ cho cả gia đình ngồi chơi mà tấm chăn sẽ còn là nơi để em thỏa thích “lăn lộn” mà không sợ bẩn. Và nếu có thể, hãy chuẩn bị một tấm chăn chống nước nhé vì nếu bé làm bẩn hoặc “giải quyết” ngay trên tấm chăn thì việc vệ sinh sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

 

349197_grande


Kem chống nắng:

Do da của em còn rất non, nên các mẹ đừng quên mang theo kem chống nắng loại phù hợp cho da em bé nhé. Các mẹ có thể thoa kem chống nắng cho em 30 phút trước khi ra khỏi nhà. Và nếu buổi dã ngoại diễn ra lâu hơn 2 tiếng thì các mẹ nhớ thoa lại mỗi 1 tiếng nhé.

kem_20duong_20da_20danh_20cho_20tre_20em_grande


Khăn giấy ướt và gel rửa tay:

Chắc hẳn là không cần phải nói nhiều về công dụng của bộ đôi hoàn hảo này rồi. Với mọi vết bẩn, mẹ chỉ cần dùng khăn giấy ướt lau sạch và một ít gel rửa tay để khử trùng là xong ngay thôi.

must-have_20item_grande

Trang phục để thay cho bé:

Các mẹ nên ưu tiên lựa chọn những trang phục mỏng, nhẹ. Thời tiết Sài Gòn khá nóng nên những trang phục như thế sẽ vừa dễ mang theo vừa dễ mặc cho bé. Nếu gia đình mình không có nhu cầu chụp hình nhiều thì những trang phục như quần yếm, quần chun là lựa chọn tuyệt vời đó.

yen_27s_20girl_202-1_grande

Trang phục: Quần yếm 5 khuy gấu luồn chun Tiniboo

yen_27s_20girl_203-1_grande

Trang phục:  

Áo thun tay bồng nhún bèo, hình in Tiniboo

Quần Alibaba, cạp chun, gấu luồn chun nhún bèo

 

Đồ ăn cho bé:

Các mẹ đừng quên chuẩn bị mỗi thứ một ít (sữa, bột hay bất kì món ăn nào bé yêu thích) và cho vào bình thủy để giữ nhiệt để mang theo. Ai làm mẹ hẳn cũng biết trẻ em sẽ có những cữ ăn rất bất chợt. Do đó, có “vũ khí” để “chiến đấu” khi bé đói và khát sẽ giúp tránh việc bé quấy khóc và buổi đi chơi sẽ vui hơn rất nhiều đó.

f400021169-fil-global-001_grande


*Hình chỉ mang tính chất minh họa, không nhằm mục đích quảng cáo cho bất kì thương hiệu/ sản phẩm nào.

Đọc thêm: Giữ con trong nhà liệu có tốt không?

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận